Trang chủ

Tin tức sự kiện

Thực phẩm bẩn mối nguy hiểm tiềm ẩn đến đời sống người lao động
Ngày đăng 17/06/2024 | 3:23 PM

Thực phẩm bẩn mối nguy hiểm tiềm ẩn đến đời sống người lao động

Nhằm nâng cao năng lực quản lý đảm bảo chất lượng ATTP và kiến thức, thực hành đúng về ATTP của người quản lý và người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và người tiêu dùng để tăng cường phòng chống ngộ độc thức ăn, hạn chế các bệnh truyền qua thực phẩm xảy ra đối với người lao động trong các khu công nghiệp.

Ngày 12/6/2024 Ban Quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội (Ban Quản lý) phối hợp cùng Sở Y tế Hà Nội tổ chức tập huấn công tác ATVSTP cho các doanh nghiệp trong khu công nghiệp năm 2024.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Anh Tuấn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó trưởng ban Ban Quản lý, đồng chí Đặng Thanh Phong, Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP Hà Nội. Cùng dự có lãnh đạo các phòng y tế, Trung tâm y tế các quận huyện có các khu công nghiệp đóng trên địa bàn,  lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Ban quản lý và  các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp. Đến trao đổi trao đổi các nội dung của buổi tập huấn có và đồng chí Lê Thị Hằng – Trưởng phòng chuyên môn nghiệp vụ – Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội.

Đồng chí Đặng Thanh Phong – Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP Hà Nội phát biểu khai mạc Hội nghị tập huấn

Đồng chí Lê Thị Hằng – Trưởng phòng chuyên môn nghiệp vụ – Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội trao đổi nội dung tập huấn

Tại buổi tập huấn, các doanh nghiệp đã được đồng chí Lê Thị Hằng trao đổi nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tế về công tác ATVSTP cho các doanh nghiệp áp dụng trong quá trình cung cấp, sử dụng bếp ăn tập thể và lương thực thực phẩm cho công nhân; đồng thời một số các cán bộ phụ trách của các doanh nghiệp trong lĩnh vực ATTP có cơ hội trao đổi và hỏi đáp tại hội trường rất sôi nổi và tiếp thu được nhiều các kiến thức cơ bản.

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

 Thông qua Hội nghị, giúp các doanh nghiệp nắm được các nội dung thực tế và sát với công tác quản lý về ATVSTP tại doanh nghiệp./.

                                                               N.A.H