Trang chủ

Đảng - đoàn thể

Công đoàn các KCN&CX Hà Nội tặng quà các cháu con CNLĐ Khu công nghiệp Thăng Long
Ngày đăng 12/09/2022 | 2:09 PM

Ngày 9/9, tại trường Mầm non Kim Chung A (xã Kim Chung, huyện Đông Anh), Công đoàn Các Khu công nghiệp và chế xuất (KCN&CX) Hà Nội phối hợp với trường Mầm non Kim Chung A tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các cháu là con công nhân lao động Khu công nghiệp Thăng Long.

Các đồng chí lãnh đạo Công đoàn các KCN&CX Hà Nội tặng quà các cháu học sinh trường Mầm non Kim Chung A

Trường Mầm non Kim Chung A được thành lập từ tháng 8/2016, hiện đang nuôi dạy 800 cháu, trong đó có nhiều con công nhân lao động đang làm việc tại Khu công nghiệp Thăng Long. Tham gia chương trình "Vui Tết Trung thu", các cháu được liên hoan văn nghệ, xem múa lân và tìm hiểu về mâm cỗ trung thu.

Nhân dịp này, Công đoàn các KCN&CX Hà Nội đã trao tặng 800 cặp bánh trung thu cho 800 học sinh của trường. Tại chương trình các đồng chí lãnh đạo Công đoàn các KCN&CX Hà Nội đã ân cần thăm hỏi và chúc các cháu một năm học mới thật nhiều niềm vui và bổ ích.

Các cháu được liên hoan văn nghệ, xem múa lân và tìm hiểu về mâm cỗ trung thu.

Các đồng chí cũng mong muốn các cháu học sinh tiếp tục được Công đoàn các cơ quan, doanh nghiệp nơi bố mẹ các cháu đang làm việc và các cô giáo quan tâm chăm lo chu đáo cả về vật chất và tinh thần để bố mẹ các cháu yên tâm công tác, các cháu được phát triển toàn diện trở thành con ngoan trò giỏi.

Trước đó, Công đoàn các KCN&CX Hà Nội cũng trao tặng 150 phần quà trung thu tới các học sinh trường Mầm non Sakura - trường tư thục trong khu nhà ở công nhân, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, nơi trông giữ nhiều con công nhân lao động.

LĐTĐ

 

  Thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh