tin tức xây dựng nền hành chính điện tử

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ KHU CÔNG NGHIỆP QUANG MINH
Ngày đăng 13/04/2021 | 10:29 AM  | View count: 3900

       Thực hiện Đề án số 25-ĐA/TU ngày 06/12/2019 của Ban Thường vụ Thành ủy về củng cố, kiện toàn, sắp xếp mô hình tổ chức của Đảng bộ Các KCN&CX Hà Nội, Ban Thường vụ Đảng ủy; Kế hoạch số 13-KH/ĐU ngày 02/12/2020 của Đảng ủy các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội. Ngày 30/3/2021, Đảng ủy Các KCN&CX Hà Nội đã ban hành Quyết định 246-QĐ/ĐU thành lập Đảng bộ KCN Quang Minh gồm 4 chi bộ trực thuộc gồm Chi bộ Công ty TNHH Đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Đức, Chi bộ công ty Hokuyo Precision Việt Nam, Chi bộ Công ty TNHH BLD VINA, Chi bộ Công ty TNHH Bao bì công nghiệp NTC với 49 đảng viên.

       Sáng ngày 11/4/2021, tại Hội trường trụ sở Khu công nghiệp Quang Minh. Ban Thường vụ Đảng ủy Các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Khu công nghiệp Quang Minh và chỉ định Ban Chấp hành Đảng bộ KCN Quang Minh, gồm các đồng chí: Nguyễn Anh Dũng, Nguyễn Tuấn Khải, Nguyễn Hồng Nam, Nguyễn Hồng Minh, Ngô Thành Vinh. Trong đó, chỉ định đồng chí Nguyễn Tuấn Khải giữ chức danh Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Hồng Nam giữ chức danh Phó Bí thư Đảng ủy.

Về dự Lễ công bố Quyết định thành lập có Đại diện Ban Tổ chức Thành ủy, Thường trực Đảng ủy, các Ban xây dựng Đảng, Lãnh đạo Ban Quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội, lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Quang Minh, Bí thư các chi bộ trong KCN Quang Minh và toàn thể các đồng chí đảng viên Đảng bộ KCN Quang Minh.

 

Quang cảnh Lễ Công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Khu công nghiệp Quang Minh

 

 

Bí thư Đảng ủy Các KCN&CX Hà Nội Lê Quang Long trao Quyết định thành lập Đảng bộ Khu công nghiệp Quang Minh 

 

 

             Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban Quản lý Các KCN&CX Hà Nội Lê Quang Long đã biểu dương các thành tích mà các Chi bộ trong KCN Quang Minh trong thời gian qua đã cùng với Đảng bộ các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội đã đạt được như công tác phát triển tổ chức cơ sở đảng, công tác phát triển đảng viên nhằm thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU của Thành ủy về “Tăng cường công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể Nhân dân trong các DN ngoài KVNN trên địa bàn TP Hà Nội”, đến nay, sau khi hợp nhất để thành lập Đảng bộ KCN Quang Minh, Đảng bộ Các KCN&CX Hà Nội đã có 89 tổ chức cơ sở đảng (TCCSĐ) với 1.223 đảng viên, trong đó 7 Đảng bộ và 82 chi bộ cơ sở. Mục đích của hợp nhất, thành lập cảc Đảng bộ như Đảng bộ KCN Quang Minh là nâng cao hơn chất lượng tổ chức hoạt động tổ chức Đảng, tạo điều kiện để Đảng bộ nói chung và các chi bộ trực thuộc nói riêng đi vào hoạt động hiệu quả, nề nếp - việc làm cần thiết, cấp bách.

            Giao nhiệm vụ cho Đảng bộ KCN Quang Minh, đồng chí Bí thư Đảng ủy Các KCN&CX Hà Nội đề nghị Ban Chấp hành Đảng bộ KCN Quang Minh thực hiện nghiêm đường lối, chính sách của Đảng; xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ; thực hiện tự phê bình và phê bình, giữ gìn kỷ luật và tăng cường đoàn kết thống nhất trong toàn Đảng bộ; khẩn trương xây dựng quy chế hoạt động của Ban Chấp hành; tập trung xây dựng các kế hoạch, chương trình hoạt động nhiệm kỳ 2020-2025 để làm cơ sở tổ chức và duy trì các hoạt động của Đảng bộ. Ngoài ra, Đảng ủy phải nghiên cứu tìm ra phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo phù hợp đặc thù, bám sát thực tiễn Đảng bộ; các Ban Đảng của Đảng ủy hỗ trợ Đảng bộ KCN Quang Minh tối đa; thực hiện bầu UBKT Đảng ủy, thành lập các chi bộ trực thuộc, chỉ định Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc. Sau khi thành lập các chi bộ, đề nghị Đảng ủy tập trung chỉ đạo tăng cường công tác phát triển đảng viên để dần củng cố, nâng cao vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng trong DN. Đặc biệt, làm tốt hơn nữa công tác phát triển đảng viên trong các DN chưa có tổ chức Đảng; Đảng bộ KCN Quang Minh là cánh tay nối dài cho Đảng ủy trong công tác phát triển Đảng trong KCN”.

 

Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban Quản lý Các KCN&CX Hà Nội Lê Quang Long phát biểu

 

                Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Tuấn Khải – Bí thư Đảng bộ KCN Quang Minh trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo và đảng viên trong Đảng ủy Các KCN&CX Hà Nội đã tín nhiệm chỉ định mình giữ chức Bí thư Đảng bộ KCN Quang Minh, đồng chí khẳng định đây là vinh dự lớn và cũng là trách nhiệm nặng nề mà Đảng ủy giao, xin hứa cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ KCN Quang Minh sẽ luôn đoàn kết thống nhất, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao, thường xuyên làm tốt công tác xây dựng tổ chức đảng, thực hiện tốt việc phê bình và tự phê bình, công tác phát triển đảng viên, nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng… Tin tưởng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của Đảng bộ cấp trên, tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ KCN Quang Minh cùng tất cả đảng viên sẽ luôn giữ vững khối đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

 

  bản đồ khu quản lý

  tin mới

  dịch vụ cộng đồng

  thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới